Friday, 5 October 2018

👼 மோட்சம் கண்டேன் 👼

கண்டேன் மோட்சம் !
கண்களின் தரிசனம் !!

கால் நோக பயணம் கொள்ளாமல் 
தவம் புரியா வரமாக ...
நிம்மதி பெருமூச்சு  என்னுள் நடனமாட 

தளும்பிய நெஞ்சத்தில் 
தாலாட்டு பாட ...

கண்டேன் மோட்சம் 
அவளது சிரிப்பில்...

@சுதாரசி  






Kandean motcham !
Kangalin tharisanam !!

Kaal noga payanam kollamal
Thavam puriyaa varamaga...
Nimathi perumoochu ennul nadanamada

Thalumbiya nenjathil
Thalattu paada...

Kandean motcham
Aval siripil...

@Sudharasi

No comments:

Post a Comment

I Never Let Me Go...

🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈...